Các dịch vụ:
* Tủ bếp đẹp: 0977468554

Tủ bếp đẹp

Công ty CP Hà Yến 3 năm liên tiếp nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Công ty Hà yến - đơn vị tiên phong trong ngành thiết bị bếp công nghiệp nhận giải thưởng cờ thi đua và bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu" năm thứ ba liên tiếp của UBND TP Hà Nội.

Giải thưởng được trao trong buổi lễ tôn vinh 150 doanh nghiệp tiêu biểu trong "Đêm doanh nghiệp 2016" vào ngày 28/12. Sự kiện do UBND TP Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức tổ tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong năm qua, Công ty cổ phần Hà Yến là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế thủ đô. Việc Hà Yến nhận cờ thi đua và bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu 2016" đã ghi tiếp vào chuỗi những thành công của công ty trong năm 2016. Ông Dương Văn - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Yến chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được UBND TP Hà Nội tin tưởng và trao tặng giải thưởng này. Đây là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong thời gian qua đã được thị trường và nhà đầu tư ghi nhận".

Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định, cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho hàng trăm dự án resort, khách sạn trên khắp cả nước như dự án JW Mariot Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc, Vinpearl Phu Quoc Resort... Sản phẩm của Hà Yến đã vươn ra thị trường quốc tế như Nhật Bản, Singapore, Australia, Ấn Độ...Công ty cổ phần Hà Yến được thành lập từ năm 1993. Với hơn 23 năm hình thành và phát triển, công ty liên tục giữ vững vị thế tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Năm. Đặc biệt, trong năm nay, Hà Yến đã nỗ lực hoàn thiện hệ thống quản lý, cải tạo mặt bằng nhà xưởng, đầu tư máy móc theo hướng chuyên môn hóa. Ngoài ra, công ty còn tăng sản lượng thiết bị bếp công nghiệp, cung cấp cho các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, canteen nhà máy trong nước và xuất khẩu, giải quyết việc làm cho gần 200 lao động.

Tủ bếp đẹp

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của công ty luôn nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng, hỗ trợ các quỹ từ thiện tại địa phương, tham gia hoạt động tại làng trẻ SOS, bệnh viện nhi Trung ương, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn...

Tại "Đêm doanh nghiệp 2016", nhiều doanh nghiệp, cá nhân thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của thủ đô và cho cộng đồng đã được vinh danh, tuyên dương và trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Đó là huân chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của UBND TP Hà Nội, cúp doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.Năm nay, thành phố đã có những biện pháp tích cực, tập trung hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất - kinh doanh. Thành phố đã chứng kiến sự ra đời của 22.365 doanh nghiệp mới, cao nhất từ trước đến nay. Các doanh nghiệp tạo thêm 140.000 việc làm, đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế thành phố, nhất là trong việc nâng cao giá trị xuất khẩu. Thành phố mong muốn cộng đồng doanh nghiệp phát huy kết quả đạt được, tiếp tục sáng tạo và đẩy mạnh đầu tư, nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh trong năm 2017.


Hà Yến được thành lập từ năm 1993, tính đến nay cũng được 24 năm, là doanh nghiệp đầu tiên mang ngành bếp công nghiệp về Việt Nam, Hà Yến có thể coi là ông tổ nghề của ngành này. Rất nhiều đối thủ của Hà Yến hiện nay ở thị trường là người Hà Yến tách ra mở công ty riêng. Hà Yến luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể từ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và cả các đối thủ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là sự chuyên nghiệp, cái tâm với nghề và luôn là ngọn lửa tiên phong trong sự phát triển của ngành. Hà Yến đang có 3 mảng kinh doanh chính:

Tủ bếp đẹp


Điểm khác biệt quan trọng của tủ bếp đẹp so với các loại tủ bếp khác chính là được sản xuất theo các modul quy chuẩn. Điều này không chỉ giúp cho việc tháo lắp, di chuyển tủ bếp được dễ dàng mà còn tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, thay thế từng bộ phận hỏng hóc. Hệ ngăn kéo mở toàn phần và những khay chia ORGA-LINE giúp cho việc cất trữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép rút ngắn thời gian gia công tủ bếp và tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Những gam màu cá tính sẽ luôn bắt mắt người đối diện. Nếu bạn yêu thích, đừng ngại phối hợp chúng vào thiết kế tủ bếp để bếp nhà nổi bật hơn. Nhưng có một lưu ý là sử dụng không quá 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.

Mảng kinh doanh dự án: Hà Yến hiện đang là nhà thầu cung cấp thiết bị bếp Công nghiệp cho rất nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng như Sheraton, InterContinental, Crown, Metropole, Novotel, Pullman,… hay những thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước như Vinpearl, FLC với số lượng dự án tính đến nay phải lên đến hàng nghìn.

Mảng xuất khẩu: Hà Yến là đơn vị đầu tiên trong ngành “Đem chuông đi đánh xứ người”.

Mảng thị trường đại lý: Bên cạnh là nhà thầu trực tiếp trong các dự án lớn, Hà Yến cũng tiếp cận tới các dự án ở tầm thấp hơn thông qua mạng lưới các công ty thương mại là nhà thầu thiết bị bếp dưới vai trò là đại lý của Hà Yến. Mảng này sau 3 năm phát triển cũng đã có những thành quả đầu tiên (Doanh số 10 tỷ/2016).
Để phần nào hiểu được cú “bẻ lái” bất ngờ trong chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Hà Yến (Hà Yến), chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Ngọc Đại – Trưởng phòng phát triển kinh doanh của Hà Yến.

Tủ bếp đẹp- Được biết, Hà Yến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Có thể nói Hà Yến là “ông trùm” trong lĩnh vực này, sở dĩ tôi nói tới cụm từ “ông trùm” vì từ trước tới nay Hà Yến chỉ cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, còn các khách hàng nhỏ lẻ rất khó tiếp cận với dòng sản phẩm này. Ông có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch phát triển thị trường của Hà Yến trong thời gian tới?

- Trong những năm sắp tới, bên cạnh việc duy trì và phát triển những mảng kinh doanh hiện tại, Hà Yến đang có kế hoạch mở rộng và phát triển sang mảng thị trường bán lẻ. Đây là chiến lược và tham vọng đã được ban lãnh đạo ấp ủ từ 3 năm trước, nhưng phải đến năm 2017 mới chính thức triển khai sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng cả về nhu cầu thị trường lẫn phát triển sản phẩm.

- Với mảng thị trường nội địa, trước đây Hà Yến đóng vai trò là nhà thầu tư vấn và cung cấp thiết bị cho các dự án ở quy mô lớn. Khi muốn mở rộng và phát triển kinh doanh, Hà Yến nhận thấy mình đã bỏ qua mảng thị trường tầm trung và tầm thấp là các nhà hàng vừa và nhỏ. Mức đầu tư cho khu bếp của những nhà hàng này không lớn, họ hướng đến việc mua lẻ thiết bị chứ không mua một list (danh sách) hàng trăm thiết bị của cùng một nhà cung cấp.


Dịch vụ kế toán thuế trọn gói MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh và mong muốn, Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước
© 2007 - 2021 https://diendanchothue.com
- Phone: +84-908-744-256