Các dịch vụ:
* Báo giá xin phép xây dựng: 0901 999 998

Báo giá xin phép xây dựng


Cảm biến an toàn cửa tự động – Các yêu cầu chính

Đầu những năm 2010 trong các sự cố riêng lẻ diễn ra cách nhau chỉ hơn 1 tuần, các thiết bị cửa tự động đã gây ra tai nạn đáng tiếc cho 2 trẻ nhỏ khi đang chơi bên cạnh cánh cổng. Kể từ đó ngành công nghiệp cổng cửa tự động đã lưu tâm đến sự an toàn trước khi hệ thống cổng cửa tự động được thiết kế và lắp đặt phù hợp, các tiêu chuẩn an toàn và khuyến cáo được đặt lên hàng đầu.

Tất cả các nhà sản xuất, phân phối, và lắp đặt cổng cửa tự động phải thực hiện tất cả các bước cần thiết để đáp ứng không có sự cố đáng tiếc xảy ra, đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh của hãng được an toàn đối với người sử dụng.

Để hỗ trợ các nhà sản xuất và nhà lắp đặt đáp ứng các yêu cầu đối với việc tuân thủ an toàn cho người sử dụng, một bộ
chuẩn sản phẩm đối với hệ thống tự động cửa cổng đã được nghiên cứu và đền ra năm 2003. Bộ tiêu chuẩn này cung cấp nền tảng cho việc tạo ra một sản phẩm cửa tự động tuân thủ an toàn, tiêu chuẩn hỗ trợ có chứa thông tin và yêu cầu cho các khía cạnh  khác nhau của hiệu suất và thiết kế cửa tự động. Hướng dẫn này được thiết kế để cung cấp cho các nhà lắp đặt bản tóm tắt cá yêu cầu chính của mỗi tiêu chuẩn hỗ trợ đề cập đến trong tiêu chuẩn sản phẩm, và chỉ ra cách áp dụng các giải pháp thích hợp để đáp ứng yêu cầu an toàn.

Một số yêu cầu chính đối với cảm biến an toàn, an toàn khi cùng cổng cửa tự động

    Xác định các khu vực có thể gây ra nguy hiểm
    Phải có chế độ phanh, giảm tốc khi có lực cản dưới 150N; và 0,75 giây khi bị cản lại.
    Yêu cầu có chế độ đảo chiều cho cả hoạt động mở và đóng của hệ thống cổng cửa tự động
    Có công nghệ được cung cấp để bảo vệ sự an toàn này như giới hạn mô men xoắn trong động cơ, thiết bị đèn laser và thiết bị cảm biến an toàn.
    Thiết bị cửa tự động phải được trang bị mộ hệ thống giải phóng khẩn cấp (chìa khóa cơ). Người sử dụng được hướng dẫn sử dụng cách vận hành hệ thống thiết bị cổng.
    Xác định các điểm yêu cầu kiểm tra lực trên các cửa cổng trượt và cửa cổng xoay cơ bản theo các hình bên dưới

Bất kỳ một bộ thiết bị cửa tự động nào cũng cần tuân thủ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, phải được kiểm tra hàng năm

Báo giá xin phép xây dựng


khi có sự thay đổi về thiết bị an toàn, thay đổi về cài đặt hành trình hoạt động.

Kiểm tra  lại an toàn cần thiết cho hệ thống truyền tải điện dùng để kết nối các thiết bị an toàn, kèm theo sử dụng các rơle có hướng dẫn để báo lỗi. Trong trường hợp thiết bị an toàn bị hỏng, hệ thống truyền dẫn sẽ mở tín hiệu bảng điều khiển mạch cổng.

Xác định các mức độ nhạy của hệ thống cảm biến an toàn, đặc tính hoạt động, thời gian đáp ứng độ an toàn, tỷ lệ điểm bắt vùng quét an toàn được sử dụng. Cảm biến an toàn có thể giúp người sử dụng lựa chọn khoảng an toàn thích hợp cho cổng nhà mình, đảm bảo đủ khoảng cách di chuyển để đảm bảo độ nhạy cũng như độ ổn định của cảm biến.
Giống như bất kỳ tiện nghi hiện đại nào khác, cửa tự động ngày càng trở nên cần thiết cho dù đó là ở nhà hoặc tại các cơ sở thương mại, nhà máy, văn phòng. Dưới đây là một số lợi ích rõ ràng của việc có cửa tự động:
Tùy chọn kiểu dáng

Một trong những điều tốt nhất về cửa tự động là nó có trong một loạt các phong cách khác nhau, hình dạng, màu sắc, hoàn thiện và thiết kế. Điều này không chỉ làm cho căn hộ hoặc khu thương mại của bạn có cái nhìn hùng hồn và tinh tế mà còn giúp nâng cao danh tiếng của nó. Có sẵn trong ba cấu hình cơ bản xoay, trượt và gấp cả ra vào, khi bạn chọn cửa tự động, một điều chắc chắn, bạn không phải hy sinh hình thức cho chức năng. Ngoài ra, chúng còn có các vật liệu cứng rắn, chắc chắn và bền chắc như nhôm, thép,

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói


thủy tinh và gỗ, kính giúp tăng cường hoặc thẩm mỹ phong cách độc đáo nào của nhà riêng hoặc doanh nghiệp.
Tiện

Cửa tự động không đòi hỏi bất kỹ nỗ lực hay lực lượng của con người để thực hiện hoạt động của họ. Nó giúp loại bỏ sự va chạm và làm trần trọng hơn khi mở cánh cửa tương đối nặng. Hơn nữa, vì hoạt động của người sử dụng không yêu cầu sử dụng tay, chúng cung cấp truy cập vô điều kiện cho người cao tuổi, người tàn tật và những người có trẻ em đi theo. Hưng nữa chúng rất hữu ích cho những người mang theo gói hàng nặng, hành lý hoặc trẻ em. Cửa tự động cho phép bạn tự mở và đóng cửa theo cách thủ công.
An toàn và bảo mật

Khi được cài đúng và kiểm tra thường xuyên, cửa tự động có xu hướng cung cấp một môi trường an toàn, thuận tiện cho mọi người. Nhờ sở hữu một cửa tự động, bạn có thể yên tâm rằng cánh cửa của bạn đã đóng kín đúng cách để bảo vệ tài sản của bạn khỏi những kẻ xâm nhập. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải có thêm ổ khóa hoặc hệ thống an ninh để ngăn chặn kẻ trộm và trộm xâm nhập cơ sở của bạn. Cổng cũng có thể được truy cập với sự hỗ trợ của mã từ bên trong thuộc tính hoặc điều khiển từ xa bên ngoài. Ngoài ra, cửa tự động được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, bảo đảm các yêu cầu bảo trì tối thiểu, do đó làm cho chúng dễ dang sử dụng và duy trì một cách dễ dàng.

Khách hàng kiện hãng BMW vì cửa tự động xe X5 cắt đứt ngón tay

Chiếc xe BMW X5 đáng mơ ước bỗng trở thành ác mộng đối với một công dân New York, Mỹ sau khi ông ta gặp sự cố bất ngờ với hệ thống đóng cửa tự động SCAD của chiếc xe BMW X5.

Kỹ sư phần mềm, ông Godwin Boateng, 61 tuổi, đã gặp phải sự cố hi hữu do chính chiếc xe yêu quý của mình gây ra và phải vào bệnh viện cấp cứu với đầu ngón tay cái đã bị đứt lìa. Tai nạn bất ngờ được gây ra bởi hệ thống cảm biến đóng cửa tự động SCAD của xe BMW X5 bỗng nhiên kích hoạt cơ điện và đóng cửa xe mặc dù lúc đó ngón tay của ông Godwin vẫn còn đặt trên cánh cửa xe.

Theo hồ sơ tại liên bang Brooklyn, vào tối ngày 6/7/2017, trong khi ông Godwin Boateng đang ngồi trong chiếc xe SUV BMW của mình thì bị cánh cửa tự động của xe cắt đứt ngón tay.

Ông Godwin Boateng tường thuật với cảnh sát rằng: “Tôi đang để ngón tay trên cánh cửa trước vẫn mở thì đột nhiên hệ thống cảm biến SCAD kích hoạt động cơ điện và kéo mạnh cánh cửa lên chỉ trong giây lát”.

Đầu ngó tay cái của ông kỹ sư bị cắt đứt lìa. Sau khi nhanh chóng đi tới bệnh viện cấp cứu, bác sỹ đã tuyên bố đầu ngón tay của ông không thể ghép lại được nữa.


Cao đẳng thú y Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, Nhiều thí sinh, đang còn băn khoăn không biết nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 tại địa chỉ nào thì tốt nhất. Trong số rất nhiều trường đào tạo
Tủ bếp đẹp Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là CN, Hà Yến hiện nay đang là nhà thầu cung cấp thiết bị bếp Công nghiệp cho rất nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng như Sheraton
© 2007 - 2021 https://diendanchothue.com
- Phone: +84-908-744-256