Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Nhu cầu chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khẻo của mỗi người ngày một tăng cao. Bởi vậy, mỗi một năm nguồn nhân lực cần thiết cần cho những cơ sở bệnh viện hay trung tâm y tế cũng tăng theo. Vì vậy, ngành Dược nghiễm nhiên trở thành một ngành HOT, hàng năm thu hút được nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển.
Cơ hội về nghề nghiệp của ngành Dược

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tào Cao đẳng Y dược sinh viên không phải quá lo lắng về vấn dề việc làm. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn việc làm trong những môi trường khác nhau như:

Cơ hội làm việc của ngành Dược

    Làm việc trong các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.
    Hay có thể tham gia vào các quy trình sản xuất thuốc, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty hay xí nghiệp dược Tốt nghiệp Cao đẳng Y dược, các bạn có thể làm việc tại những nhà thuốc tư nhân. hay khi đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệm thì có thể mở nhà thuốc riêng của mình.
    Làm chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm hay công ty kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
    Làm công tác giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Ai cũng mong muốn lựa chọn được một ngành ngành nghề phù hợp và mong muốn kiếm được công việc có mức lương ổn định sau khi ra trường. Có thể nói, ngành Dược là một trong những ngành nghề đáp ứng được những yếu tố trên ngoài những ngành khác thuộc các trường khối quân đội và công an.

Tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Cao đẳng thú y

Thủ tục xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Lựa chọn hệ đào tạo Cao đẳng Dược các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
    01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng học bạ THPT.
    04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng).
    02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 xin được giải đáp thắc mắc của bạn thí sinh trên: theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 sẽ được nới lỏng hơn, tạo điều kiện cho các thí sinh có học lực trung bình khá hoặc khá hay không đậu vào Đại học có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và cứu chữa được nhiều người hơn. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự là đủ điều kiện đăng ký học.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018: chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau trong năm , vì vậy các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào bất cứ lúc nào.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Nhiều thí sinh, đang còn băn khoăn không biết nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 tại địa chỉ nào thì tốt nhất. Trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược, nổi bật lên phải kể tới Trường Cao đẳng dược hà nội với 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Y Dược. Với hệ thống cơ sở vật chất và phòng học hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, khi thí sinh đăng ký học ở đây sẽ được trải nghiệm mô hình học tiên tiến mà không Trường Cao đẳng Dược nào có thể làm được “Mô hình Viện – Trường” sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với mô hình này, các thí sinh có thể vừa củng cố kiến thức Y Dược lại có thể rèn luyện tay nghề kỹ năng ngay chính tại Bệnh viện riêng của trường. Giúp các thí sinh, không bị bỡ ngỡ khi ra trường đồng thời được các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao.

Chính vì vậy, quyết định đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng dược hà nội là một lựa chọn sáng suốt để hiện thực hóa ước mơ của bản thân.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
02 bản photo công chứng học bạ THPT.
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng thú yTrường Cao đẳng dược hà nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng dược hà nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng dược hà nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng dược hà nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý


Tủ bếp đẹp Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là CN, Hà Yến hiện nay đang là nhà thầu cung cấp thiết bị bếp Công nghiệp cho rất nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng như Sheraton
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện
© 2007 - 2021 https://diendanchothue.com
- Phone: +84-908-744-256